GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng

GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng

GIAKHANGLAND – Ngày 25/1/2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị Nha Trang Center, Công ty TNHH Phát triển đô thị Gia Khang (GIAKHANGLAND) đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niêm 5 năm thành lập Công ty và tri ân khách hàng nhân dịp năm mới Kỷ Hợp 2019. Buổi lễ có sự tham dự của gần 150 khách mời là khách hàng, đối tác, gia đình và toàn bộ nhân viên Công ty tại TP. Nha Trang và văn phòng Giakhangland tại TP. Hồ Chí Minh.

GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 1
Đội ngũ nhân sự nòng cốt của Giakhangland tại Nha Trang

Qua 5 năm thành lập, từ một công ty môi giới bất động sản nhỏ với vỏn vẹn 2 nhân sự lúc mới thành lập, với sự dẫn dắt của bà Nguyễn Thị Hồng Thanh – Giám đốc Công ty, GIAKHANGLAND đã dần thể hiện được tên tuổi và chỗ đứng của mình tại thị trường Bất động sản TP. Nha Trang – Khánh Hòa. Sự tham gia sâu của GIAKHANGLAND vào các dự án đất nền, nhà phố, chung cư có tiếng tăm tại TP. Nha Trang như Khu đô thị Mỹ Gia, Hà Quang, dự án Sân Bay Nha Trang, VCN Phước Hải, khu đô thị Nam Sông Cái Nha Trang Pearl.. trong những năm vừa qua đã đóng góp phần tạo nên một một thị trường bất động sản minh bạch, chuyên nghiệp tại Nha Trang. Với hàng nghìn giao dịch bất động sản đã thực hiện tại sàn qua các năm vừa qua, GIAKHANGLAND đã giới thiệu cho thị trường, khách hàng các sản phẩm tốt nhất, mang lại giá trị và lợi nhuận cho người mua kể cả để ở và đầu tư.

GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 2
Bà Nguyễn Thị Hồng Thanh – Giám đốc Công ty phát biểu tri ân khách hàng

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Thanh gửi lời tri ân đến quý khách hàng và đối tác là các chủ đầu tư, sàn liên kết, hiệp hội Bất động sản Nha Trang đã luôn đồng hành cùng Công ty trong năm năm qua. Đồng thời GIAKHANGLAND cũng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhân viên trong những năm qua cùng gắn bó công ty và hưởng những thành quả mang có được từ tinh thần làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, lấy khách hàng làm trọng tâm.

GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 3
Đại diện Công ty phát quà cho Nhân viên GIAKHANGLAND.
GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 4
Đại diện Công ty trao bằng khen và phần thưởng cho Nhân viên xuất sắc của năm
MỘT VÀI HÌNH ẢNH KHÁC CỦA SỰ KIỆN
GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 5
GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 6
Khách mời tham dự sự kiện
GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 7
Khách mời tham dự sự kiện
GIA KHANG LAND tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và tri ân khách hàng 8
Tiết mục văn nghệ mở đầu sự kiện
TIN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ GIAKHANGLAND