Waterpoint – Khu đô thị ven sông

Waterpoint – Khu đô thị ven sông
Khu đô thị Waterpoint

Waterpoint khu đô thị ven sông Vàm Cỏ Đông có diện tích 355 ha được tâm huyết phát triển bởi tập đoàn Nam Long (NLG) và đối tác Nishitetsu (NNR) Nhật Bản. Dự án trong những năm tới hứa hẹn là khu đô thị cửa ngõ phía Tây TP. Hồ Chí Minh với đầy đủ các tiện ích y tế, giáo dục, thương mại với quy mô dân số 30.000 người.

Khu đô thị Waterpoint

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Dự án Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm ngay nối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Đây là tuyến giao thông quan trọng kết nối TP.HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Đồng thời, theo quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh : Long An – TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của các khu vực này.

Khu đô thị Waterpoint Bến Lức

Về đường thủy, Waterpoint nằm ở ngã 3 sông Vàm Cỏ Đông – nút giao thông quan trọng nhất của hệ thống giao thông đường thủy Long An và các tỉnh ĐBSCL. Khu đô thị kết nối trực tiếp đến hệ thống cảng quốc tế như cảng Long An, cảng Hiệp Phước, Cát Lái và Cái Mép – Thị Vải. Waterpoint cũng kết nối trực tiếp đi các tỉnh thành ĐBSCL, TPHCM, Tây Ninh và sang Campuchia… thông qua nhánh sông Vàm Cỏ Đông.
Giao thông đường thuỷ Khu do thi Nam Long

THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ

Waterpoint được thiết kế bài bản thông qua cuộc thi thiết kế khu đô thị có sự tham gia của 6 công ty có tiếng tăm trên thế giới về quy hoạch khi đô thị. Thiết kế của tập đoạn CM+ đến từ Úc được chọn lựa, với thiết kế khu đô thì gồm 5 phân khu chức năng với phần lõi khu đô thị là công viên 26ha
[​IMG]

– Khu South Gate: là khu thương mại, dịch vụ, cao tầng
– Khu Central Park: là khu Công viên với diện tích 26 ha, đây được xem là trái tim xanh của khu đô thị
– Khi Rivera: Khu dân cư tập trung khối thấp tầng và cao tầng giáp sông Vàm Cỏ Đông
– Khu Aquaria: Khu dân cư tập trung khối thấp tầng và cao tầng giáp sông Vàm Cỏ Đông
– Khu Marina: bao gồm bến du thuyền, khu dân cư, thương mại cao cấp

Waterpoint được thiết kế theo ý tưởng khu đô thị ven sông, đặt trọng tâm vào sự cân bằng hài hòa giữa sông nước và khu đô thị, với 5.8km đường thủy bao xung quanh khu đô thị và hệ thống kênh đào xanh mát chạy xuyên khu đô thị.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Waterpoint có đầy đủ tiện ích của một khu tiểu đô thị bao gồm hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, giao thông công cộng, phần quy hoạch cho nhà thờ, đền chùa, và cả một hệ thống bến du thuyền, âu thuyền cho giao thông đường thuỷ.

TIEN ICH WATERPOINT

CÁC SẢN PHẨM NHÀ Ở TẠI WATERPOINT

Theo quy thiêt kế quy hoạch, Waterpoint cung cấp 10.00 chỗ ở với khoảng 30.000 nhân khẩu, với mật độ số 84 người/ha. Các sản phẩm hiện tại Nam Long đang đưa ra thị trường bao gồm

– Nhà phố vườn: diện tích điển hình 6×15, 1 trệt 1 lầu . Giá chào bán giai đoạn 1: từ 2.5 tỷ (có VAT)
[​IMG]

 

– Biệt thự song lập: Diện tích 10×15, 1 trệt 1 lầu. Giá chào bán giai đoạn 1: từ 3.9 tỷ (Có VAT)
Waterpoint - Khu đô thị ven sông 1

 

– Biệt thự đơn lập: Diện tích 15×15, 1 trệt 1 lầu. Giá chào bán giai đoạn 1: từ 5.6 tỷ (Có VAT)

Waterpoint - Khu đô thị ven sông 2

Shophouse nhà phố thương mại: 1 trệt 2 lầu, 6×17 – Giá chào bán giai đoạn 1: từ 4.5 tỷ (Có VAT)

Waterpoint - Khu đô thị ven sông 3

—————————
Thông tin chi tiết dự án xin truy cập Website dự án: water-point.vn

TIN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ GIAKHANGLAND