Khu đô thị Mỹ Gia
Mục lục Khu đô thị Mỹ Gia

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư Dự án: Tập đoàn VinaCapital Real Estate (và các chủ đầu tư khác)
Loại hình: Dự án hỗn hợp
Quy mô dự án: 182 ha
Địa chỉ dự án: Đường Vĩnh Thái, xã Vĩnh Thái, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
Tình trạng dự án: Đã bàn giao
Phối cảnh Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia nằm trong quy hoạch tổng thể của TP.Nha Trang, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây. Phía Nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía Đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy “ tựa núi kề sông” .

2 hướng chính đi vào Khu đô thị Mỹ Gia là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đi sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc ra Quốc lộ 1 về phía Nam theo đường 23 tháng 10.

Quy mô dự án:

Khu đô thị Mỹ Gia tọa lạc trong khuôn viên 181,96 ha. Theo quy hoạch tổng thể, dự án Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển.

Khu đô thị Mỹ Gia 1

 Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở  đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố, biệt thự song lập, và biệt thự vườn, giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp và các loại hình nhà phố thương mại.

Khu đô thị Mỹ Gia

Nhà mẫu trong Khu đô thị Mỹ Gia

Khu đô thị Mỹ Gia được thiết kế đa dạng với từng khu vực biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại trong đó có dạng thiết kế “shophouse” hay còn gọi là “nhà phố kinh doanh”, rất phổ biến tại Singapore (mặt bằng tầng dưới để kinh doanh và tầng trên để ở) và cả một hệ thống các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư tại đây gồm có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, bưu điện, bệnh viện quốc tế Sản – Nhi có công suất 400 giường bệnh, sân chơi trẻ em, các khu công viên, hồ bơi đan xen vào các cụm dân cư …

Khu đô thị Mỹ Gia

Vị trí Khu đô thị Mỹ Gia

MẶT BẰNG - THIẾT KẾ Khu đô thị Mỹ Gia

Bản đồ bao gồm tổng thể 8 gói Mỹ Gia, trong đó hiện có 5 gói đã mở bán:

Gói 2 chủ đầu tư Vĩnh Thái, An Khánh (đây là gói đã cấp sổ hồng cho các căn nhà xây xong).
Gói 3, 4 chủ đầu tư Thái Xuân.
Gói 5 chủ đầu tư Thái Hưng.
Gói 7 chủ đầu tư An Khánh Còn 3 gói chưa mở bán: Mỹ Gia gói 6, 8 ,1.

Khu đô thị Mỹ Gia gói 2
Khu đô thị Mỹ Gia gói 2

Đây là bản đồ mới nhất, đã được thông qua phê duyệt 1/500và sẽ không có sự điều chỉnh quy hoạch đáng kể nào nữa từ khi có bản đồ này.

Vì kích thước bản đồ khá lớn, quý khách vui lòng chờ đợi ít phút để bản đồ tải xong hoàn toàn, nên sử dụng các thiết bị di động, máy tính cao cấp để xem thuận tiện hơn.


TIỆN ÍCH Khu đô thị Mỹ Gia

TIẾN ĐỘ Khu đô thị Mỹ Gia

HÌNH ẢNH THỰC TẾ KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA GÓI 2

 

 

 

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN Khu đô thị Mỹ Gia

Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7 phía dưới hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi  phát triển và phân phối.

LIÊN HỆ GIAKHANGLAND